Logo for baiviet32.com

Nữ sinh báo chí đoạt giải đặc biệt cuộc thi hát tiếng Anh

Posted: 15.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Luôn dành thời gian chuẩn bị chu đáo trước khi lên sân khấu và sở hữu giọng ca mượt mà, Phan Khánh Hà, sinh viên Học viện Báo chí, đã được hội đồng giám khảo trao giải đặc biệt.

Bài liên quan Nữ sinh báo chí đoạt giải đặc biệt cuộc thi hát tiếng Anh hoặc tương tự:

Chung kết cuộc thi hát tiếng Anh Let's get loud diễn ra tại Hà Nội vào tối 16/1, hai thí sinh được trao giải đặc biệt (một do hội đồng giám khảo và một do khán giả bình chọn), một thí sinh được trao giải nhất. Tổng giá trị giải thưởng là 300 triệu đồng.

Chọn ca khúc The prayer, Khánh Hà, sinh viên Khoa Quan hệ quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đã khoe được giọng ca ngọt ngào, sâu lắng và lối diễn xuất có hồn. Phần minh họa và hát bè của các em nhỏ câu lạc bộ Chim Sơn Ca khiến cho tiết mục của cô sinh viên báo chí đi vào lòng người.

Hà cho biết hát tiếng Anh với cô là đam mê. Ngay từ nhỏ, cô đã mày mò học hát theo các ca sĩ trên tivi và được học thêm tại nhà văn hóa. Những lúc rảnh rỗi, Hà đều học tiếng Anh và tập hát bởi "muốn làm một nhà ngoại giao thì trước hết phải giỏi tiếng Anh".

Nữ sinh báo chí đoạt giải đặc biệt cuộc thi hát tiếng Anh 1

Phan Khánh Hà đã dành được giải đặc biệt do ban giám khảo bình chọn.

Nhận giải đặc biệt do khán giả bình chọn, Nguyễn Duy Tùng vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Cậu tâm sự, khi tất cả các bạn đều đã có giải, chỉ một mình đứng trên sân khấu vẫn "tay không", Tùng thấy rất cô đơn. "Nếu không phải con trai thì em đã khóc vì tủi thân", Tùng tâm sự.

Nhưng anh chàng kính cận Duy Tùng đã chinh phục được khán giả với sự đa tài của mình. Tự đệm đàn ghi ta thể hiện ca khúc One more Try nhẹ nhàng, trữ tình, Tùng đã tiếp tục khẳng định hình ảnh trẻ trung và "đa di năng" của mình ở chặng thi cuối.

Cuộc thi “Let’s Get Loud” do đài Truyền hình Việt Nam, Tập đoàn giáo dục quốc tế Language Link, Trung tâm hỗ trợ, phát triển sinh viên Việt Nam... phối hợp tổ chức. Đây là cuộc thi hát tiếng Anh được mong chờ dành cho học sinh, sinh viên Hà Nội.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nữ sinh báo chí đoạt giải đặc biệt cuộc thi hát tiếng Anh liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Nữ sinh báo chí đoạt giải đặc biệt cuộc thi hát .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nữ sinh báo chí đoạt giải đặc biệt cuộc thi hát tiếng Anh bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nữ sinh báo chí đoạt giải đặc biệt cuộc thi hát tiếng Anh xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nu sinh bao chi doat giai dac biet cuoc thi hat tieng Anh hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Học Sinh - Sinh Viên

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Học Tập Giáo Dục

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.94, 05 August, 2014 10:44:57 (HANOI - VN).