Logo for baiviet32.com

Nam sinh viên treo cổ tại trường

Posted: 25.1.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Chiều 24/1 các sinh viên cao đẳng Công nghiệp Sao Đỏ (Hải Dương) hoảng hốt khi phát hiện một người treo cổ trên sân thượng tòa nhà 5 tầng của trường.

Bài liên quan Nam sinh viên treo cổ tại trường hoặc tương tự:

Sáng nay, Hiệu phó CĐ Công nghiệp Sao Đỏ Trần Văn Phong xác nhận, đây là nam sinh viên của trường. Nguyên nhân vụ việc đang được công an Hải Dương điều tra.

Trao đổi với VnExpress.net, ông Đỗ Văn Khách, Trưởng phòng PC14 Công an Hải Dương cho hay, đang phối hợp với công an huyện Chí Linh cùng các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi. "Trên người nạn nhân không có tác động của ngoại lực", ông Khách nói.

Cũng theo ông Khách, điều tra ban đầu cho thấy, nam sinh này tự tử do tiêu cực bản thân. Chị gái của nạn nhân cũng cho hay, em trai từng tâm sự về việc chán nản do thất bại trong cuộc sống.

Khánh Chi

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nam sinh viên treo cổ tại trường liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Nam sinh viên treo cổ tại trường (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nam sinh viên treo cổ tại trường bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nam sinh viên treo cổ tại trường xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nam sinh vien treo co tai truong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Học Sinh - Sinh Viên

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Học Tập Giáo Dục

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.227.67.175, 01 August, 2014 16:49:53 (HANOI - VN).