Logo for baiviet32.com

Không có kỹ năng mềm, sinh viên không được tốt nghiệp

Posted: 27.1.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

 Bắt đầu từ năm học này, sinh viên ĐH QG Hà Nội thuộc hệ đào tạo chất lượng cao, tài năng, chương trình tiên tiến, trình độ quốc tế bắt buộc phải học kỹ năng mềm. Chứng chỉ kỹ năng mềm là một trong các điều kiện để công nhận tốt nghiệp và cấp bằng.

Bài liên quan Không có kỹ năng mềm, sinh viên không được tốt nghiệp hoặc tương tự:

Không có kỹ năng mềm, sinh viên không được tốt nghiệp 1

SV ĐH Quốc gia Hà Nội.

Khóa đào tạo này nằm trong lộ trình triển khai đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng mềm cho sinh viên thuộc các chương trình đào tạo nhiệm vụ chiến lược (đề án 16+23), tài năng, chất lượng cao và chương trình tiên tiến của các đơn vị đào tạo trong ĐHQGHN do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên tổ chức.

Theo đó, sinh viên sẽ được tiếp cận với một chương trình học theo chuẩn quốc tế với 20 kỹ năng cơ bản như: Kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng học tập, Kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh chiến lược, Kỹ năng phỏng vấn xin việc, Kỹ năng quản lý công việc, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng lãnh đạo nhóm hiệu quả, Kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả, Kỹ năng tư duy tích cực và sáng tạo, Phương pháp kiểm soát stress...

Phương thức giảng dạy và học tập theo hình thức online kết hợp với hướng dẫn trực tiếp có ít nhất 3 buổi cho mỗi khoá. (Khai giảng và hướng dẫn sử dụng các chức năng phần mềm và phương pháp học tập, tư vấn giải đáp thắc mắc giữa khóa học, trao đổi và thực hành trực tiếp đảm bảo tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc với giảng viên tư vấn của GK.Corp và các giảng viên của các đơn vị khác (trong và ngoài ĐHQGHN).

Đối với sinh viên các hệ đào tạo đặc biệt kể trên thuộc khóa QH 2006 trở về trước không thuộc diện bắt buộc nhưng được khuyến khích tham gia các khóa học. Tất cả các đối tượng sinh viên hệ đào tạo đặc biệt được hỗ trợ kinh phí đào tạo kỹ năng mềm trong số 5 kỹ năng tự chọn.

Nếu sinh viên có nguyện vọng học thêm từ kỹ năng thứ 6 trở lên (đăng ký qua Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên) sẽ được giảm 50% kinh phí đào tạo. Các đối tượng học sinh, sinh viên khác của ĐHQGHN không thuộc đối tượng trên có nhu cầu học kỹ năng mềm (đăng ký học qua Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên) cũng sẽ được GK miễn giảm 50% kinh phí.

Vừa qua, ĐH Quốc gia Hà Nội đã khai giảng khoá I đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên các hệ đào tạo chất lượng cao.

Được biết, ĐHQGHN là đơn vị đầu tiên trong cả nước đưa đào tạo kỹ năng mềm vào chương trình đào tạo bắt buộc cho sinh viên.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Không có kỹ năng mềm, sinh viên không được tốt nghiệp liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Không có kỹ năng mềm, sinh viên không được tốt .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Không có kỹ năng mềm, sinh viên không được tốt nghiệp bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Không có kỹ năng mềm, sinh viên không được tốt nghiệp xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Khong co ky nang mem, sinh vien khong duoc tot nghiep hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Học Sinh - Sinh Viên

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Học Tập Giáo Dục

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.204.144.96, 02 August, 2014 15:35:53 (HANOI - VN).