Logo for baiviet32.com

Học sinh, sinh viên tìm hiểu về 'Chiến lược biển Việt Nam'

Posted: 19.5.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Trong Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam (1-8/6), các trường sẽ tổ chức tọa đàm, hội thảo, thi tìm hiểu về biển và hải đảo... để giúp học sinh, sinh viên và giảng viên hiểu rõ hơn "Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020".

Bài liên quan Học sinh, sinh viên tìm hiểu về 'Chiến lược biển Việt Nam' hoặc tương tự:

Năm nay, thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) được Bộ Tài nguyên và Môi trường chọn làm địa điểm tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày Đại dương thế giới trong khuôn khổ Festival Biển và Hải đảo Việt Nam diễn ra ngày 1-8/6.

Học sinh, sinh viên tìm hiểu về 'Chiến lược biển Việt Nam' 1

Nhà giàn trên biển Đông - biểu tượng của sức sống mãnh liệt, khẳng định chủ quyền trên biển của đất nước. Ảnh: Hồng Lê.

Thứ trưởng GD&ĐT Trần Quang Quý cho hay, trong Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, các Sở Giáo dục, các ĐH, CĐ, TCCN... cần treo băng rôn, áp phích tại trụ sở cơ quan làm việc, trường học về chủ đề biển, hải đảo, "Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam" và nhấn mạnh chủ đề của Ngày Đại dương thế giới.

Đồng thời, tổ chức chiến dịch truyền thông cho sự kiện này bằng các hoạt động cụ thể như mít tinh, tọa đàm, hội thảo, thi tìm hiểu về biển và hải đảo, các hoạt động làm sạch bờ biển.

Ngày 8/6 hằng năm được Mạng lưới Đại dương toàn cầu chọn là Ngày Đại dương thế giới. Năm 2010, chủ đề Ngày Đại dương thế giới đã được Mạng lưới Đại dương toàn cầu lựa chọn là "Đại dương của Sự sống" (Ocean of Life).

Tiến Dũng

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Học sinh, sinh viên tìm hiểu về 'Chiến lược biển Việt Nam' liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Học sinh, sinh viên tìm hiểu về 'Chiến lược biển .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Học sinh, sinh viên tìm hiểu về 'Chiến lược biển Việt Nam' bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Học sinh, sinh viên tìm hiểu về 'Chiến lược biển Việt Nam' xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Hoc sinh, sinh vien tim hieu ve 'Chien luoc bien Viet Nam' hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Học Sinh - Sinh Viên

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Học Tập Giáo Dục

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 123.30.175.208, 07 August, 2014 06:34:40 (HANOI - VN).