Logo for baiviet32.com

Áo dài ơi, sắp tạm biệt mái trường!

Posted: 27.5.2010 | Đọc: 70 | Bình: 0

 - Hè về, những giọt nước mắt của chia ly, những cánh hoa phượng đỏ ép trong những tập lưu bút còn lưu luyến những tình cảm thật ngây thơ, trong sáng của một thời học sinh.

Bài liên quan Áo dài ơi, sắp tạm biệt mái trường! hoặc tương tự:

Một ngôi trường cấp 3 nằm giữa lòng thủ đô ngàn năm văn hiến, cũng có thể ở một vùng quê yên bình với cuộc sống êm đềm, tuy khác nhau về địa giới nhưng ở đó đều có những giận hờn vu vơ, những kỷ niệm, những đùa nghịch, những cảm giác ấm áp và chân thật mang tên học trò.

Không thể diễn tả hết những cảm xúc của các bạn học sinh lớp 12 sắp rời ghế nhà trường. Trước giờ chia tay, Kim Anh (học sinh lớp 12G5 trường THPT Marie Curie Hà Nội) chia sẻ: “Chia tay thầy cô, bạn bè, trường lớp... thật buồn! Sát ngày chia tay, lớp em đã có 1 buổi chụp hình tập thể rất vui, các bạn nữ hôm đó đều mặc áo dài rất là đẹp, chúng em thích thú khi ghi lại những hình ảnh đẹp nhất cuối đời hoc sinh”.

Áo dài ơi, sắp tạm biệt mái trường! 1

Hè về, những giọt nước mắt của chia ly, những cánh hoa phượng đỏ ép trong những tập lưu bút còn lưu luyến những tình cảm thật ngây thơ, trong sáng thời học sinh, mỗi đứa một con đường và cố gắng vì tương lai phía trước.

Thu trang (học sinh lớp 12G5 trường THPT Marie Curie Hà Nội) tâm sự: “Em rất thích du lịch vì vậy em đã đăng ký thì vào khoa du lịch của trường Viện Đại học Mở Hà Nội. Em đang rất cố gắng cho kỳ thi tốt nghiệp và quyết tâm thi đỗ đại học...".

Một góc riêng kỉ niệm đầy nhung nhớ, hương vị của chút nắng, chút gió, chút yêu thương của một thời học sinh cắp sách tới trường. Những hình ảnh đẹp truớc ngày chia tay của tập thể lớp 12G5 trường THPT Marie Curie Hà Nội:

Áo dài ơi, sắp tạm biệt mái trường! 1

Áo dài ơi, sắp tạm biệt mái trường! 1

Áo dài ơi, sắp tạm biệt mái trường! 1

Áo dài ơi, sắp tạm biệt mái trường! 1

Áo dài ơi, sắp tạm biệt mái trường! 1

Áo dài ơi, sắp tạm biệt mái trường! 1

Áo dài ơi, sắp tạm biệt mái trường! 1

Áo dài ơi, sắp tạm biệt mái trường! 1

Áo dài ơi, sắp tạm biệt mái trường! 1

Mai xa rồi sẽ mãi nhớ thời học sinh

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Áo dài ơi, sắp tạm biệt mái trường! liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Áo dài ơi, sắp tạm biệt mái trường! (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Áo dài ơi, sắp tạm biệt mái trường! bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Áo dài ơi, sắp tạm biệt mái trường! xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ao dai oi, sap tam biet mai truong! hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Học Sinh - Sinh Viên

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Học Tập Giáo Dục

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 65.55.218.56, 02 August, 2014 20:48:45 (HANOI - VN).